Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Hổ trợ trực tuyến
Đồng Hồ Trực Tuyến
Số Lượt Truy Cập
free html visitor counters
Đăng Nhập

Quên mật khẩu


Làm sao phân biệt toán cao cấp A,B,C

Go down

Làm sao phân biệt toán cao cấp A,B,C

Bài gửi  ronamdo on Sat May 21, 2011 12:45 am

Cách gọi toán A, B, C, T chỉ là cách gọi của các trường thôi. Tất cả những thứ đó đều là toán cao cấp cả. Nhưng một số trường cụ thể hóa a để khỏi nhầm lẫn trong việc quản lý và giảng dạy. Cụ thể là:
- Toán cao cấp T dùng cho chuyên ngành Toán và công nghệ thông tin. Cái này thì học tất cả mọi thứ từ dễ đến không thể khó hơn đc nữa.
- Toán cao cấp A dùng cho khối ngành khoa học tự nhiên và ứng dụng khoa học tự nhiên như: Các ngành vật lý, hóa học, công nghệ môi trường, công nghệ sinh học.... Cái này bỏ bớt đi chút so với toán cao cấp T để cho phù hợp với ứng dụng của ngành.
- Toán cao cấp B dùng cho khôi ngành khoa học ứng dụng như: Xây dựng... Toán này được lược hóa khá nhiều và gần với toán ứng dụng.
- Toán cao cấp C dùng cho khối ngành kinh tế, luật, khoa học xã hội có ứng dụng toán. Trong toán C chỉ giữ lại những cái đơn giản để ứng dụng cho khối ngành. Không khó và phức tạp như toán A và toán T.
Tùy chương trình học của từng trường ĐH mà mỗi học kỳ sẽ học những nội dung khác nhau.
Như môn Đại số tuyến tính của bạn tương đương với Toán cao cấp C1 hoặc B1, Tối ưu hóa tuyến tính tương đương với Toán C3 hoặc B3. Còn các toán A và T có bố cục và đặc thù riêng.
avatar
ronamdo

Tổng số bài gửi : 145
Points : 456
Thanks for Topic : 11
Join date : 30/11/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết